Sunday, 22/05/2022 - 08:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Xương Lâm

Đại hội Liên đội năm học 2018-2019

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2018 - 2019

 

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp, để tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới 2018 - 2019, được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Hôm nay, ngày 23/9/2018 Liên đội trường THCS Xương Lâm long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018- 2019.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp anh Dương Anh Dũng – Bí thư Đoàn xã Xương Lâm, cô: Nguyễn Thị Duyên – chi ủy viên, thầy: Nguyễn Văn Chính – bí thư chi đoàn,  cô : Mai Thị Hưởng - TPT đội cùng các thầy cô giáo là giáo viên Phụ trách chi đội và 83 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu cho tài năng, trí tuệ, đạo đức đại diện cho hơn 500 em đội viên của Liên đội. Đây cũng là diễn đàn tổ chức, xây dựng những phương hướng cho hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học này.

Trong báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Xương Lâm đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ học tốt, hoa điểm 10.....chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước đồng thời tham gia tích cực và đạt được kết quả cao tại các cuộc thi do HĐĐ tổ chức.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 với chủ đề:  

"Vâng lời Bác dạy

Học giỏi, chăm ngoan

Yêu Đội, yêu Đoàn

Làm nghìn việc tốt"

 Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các Phong trào “Thiếu nhi Lạng Giang thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” với các nội dung:

- Giáo dục lý tưởng, tự hào truyền thống

- Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động

- Vui khỏe an toàn, rèn luyện kỹ năng

- Xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các bạn đội viên, 100% các đại biểu đã nhất trí với bản báo cáo và Nghị Quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 12 đội viên xuất sắc nhất của Liên đội như sau:

1

Phạm Thị Thúy Quỳnh

8A

2

Hoàng Thái An

9A

3

Nguyễn Giang Linh

9A

4

Nguyễn Thị Huyền Trang

9B

5

Nguyễn Thị Thanh Trúc

6A

6

Nguyễn Thị Hòa

8B

7

Nguyễn Thị Hải Yến

8D

8

Nguyễn Ngọc Anh

8C

9

Cao Thị Huyền Trang

7A

10

Dương Thị Ngọc

7B

11

Nguyễn Thị Thanh Mai

7C

12

Nguyễn Thị Tuyết Nga

6B

Sau khi được bầu, đại diện BCH Liên đội mới đã hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà nhà trường, cô TPT giao cho, hứa sẽ đưa liên đội hoàn thành xuất sắc chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp và của liên đội đề ra.

Tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ đoàn xã, anh Dương Anh Dũng – Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng Đội xã đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các bạn đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động Thiếu nhi Lạng Giang thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh.

Thay mặt chi bộ nhà trường, cô Nguyễn Thị Duyên cũng đã ghi nhận những thành tích mà liên đội đạt được trong năm học qua và chỉ ra cho BCH liên đội một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đội trong năm học tới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 43
Tháng 05 : 1.822