Sunday, 22/05/2022 - 07:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Xương Lâm

Gặp mặt các gia đình nhà giáo nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2019

"Đất trời hoa ngạt ngào hương

Nàng Đông thay áo khẽ nhường xuân sang"

          Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân, vạn vật của đất trời đã bừng tỉnh sau giấc ngủ đông để mang đến ánh nắng xuân trong trẻo. Trong tiết trời dịu nhẹ đó, chiều ngày 08/3/2019, nhà trường kết hợp với công đoàn trường long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các gia đình cán bộ-giáo viên-công nhân viên trường THCS Xương Lâm. Ngay từ đầu buổi chiều, hội trường A được trang hoàng lộng lẫy cờ, hoa, từng cặp vợ chồng cán bộ, giáo viên sánh bước với niềm vui và tình yêu rạng ngời trong ánh mắt, nụ cười. Đã lâu rồi, đại gia đình nhà giáo mới có dịp xum họp đông vui như vậy. Từng nhóm, từng chỗ quần tụ, hỏi han, tiếng cười rộn rã. Không khí nhà trường thật vui tươi, ấm áp.
          Để tổ chức được buổi gặp mặt thân mật này, bên cạnh sự cố gắng xây dựng chương trình của BCH công đoàn, sự chung tay góp sức của tập thể CBGVNV, không thể không nhắc đến phần quan trọng là sự chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ - BGH nhà trường mà trực tiếp Bùi Thị Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Bùi Thị Thảo – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Trong lời phát biểu đầy xúc động cô đã thể hiện rõ tình cảm, sự trân trọng của nhà trường tới các dâu hiền - rể thảo. Họ chính là hậu phương, là điểm tựa vững chắc giúp các nhà giáo không những "giỏi việc trường" mà còn "đảm việc nhà".

          Trường THCS Xương Lâm có được thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của đội ngũ CBGVNV toàn trường. Song những thầy cô cũng luôn hiểu rằng từ cội nguồn sâu xa là sức mạnh, là sự ủng hộ của các gia đình giáo viên đối với nhà trường. Sự chia sẻ, cảm thông của các bậc dâu - rể là yếu tố quan trọng giúp các giáo viên yên tâm với trang giáo án, với bài giảng hàng ngày. Và trong buổi gặp mặt hôm nay, anh Đỗ Trung Dũng - phu quân của cô giáo Lê Thị Hồng Lâm đã đại diện Hội dâu, rể trường THCS Xương Lâm lên phát biểu và có món quà cùng bó hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Anh Đỗ Trung Dũng đại diện Hội dâu, rể phát biểu ý kiến

Anh Đỗ Trung Dũng đại diện Hội dâu, rể tặng quà nhà trường

 

Buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo hôm nay là một ngày nhiều ý nghĩa bởi không chỉ hướng tới kỉ niệm mừng một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh "một nửa thế giới", mà nó còn là dịp để các gia đình nhà giáo mới có dịp để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống.

          Một trong những phần sôi nổi của buổi gặp mặt đó chính là giao lưu văn nghệ. Các thầy cô trong nhà trường và các bậc dâu - rể đã mang đến lời ca tiếng hát giản dị nhưng ấm áp tình yêu thương. Đó là món quà tinh thần vô giá trong buổi hội ngộ đầy ý nghĩa này.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và kết thúc thành công tốt đẹp. Và chắc hẳn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người khi ra về bởi hôm nay chúng ta có thể:

"Tặng nhau nhé hàng ngàn câu chúc

Đong ân tình cung chúc cả năm".

 

Tác giả: Ban quản trị
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 43
Tháng 05 : 1.819