Sunday, 03/07/2022 - 18:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Xương Lâm

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS XƯƠNG LÂM NHIỆM KÌ 2022-2025

Tài liệu đính kèm: Tải về

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS XƯƠNG LÂM

NHIỆM KÌ 2022-2025

Vào lúc 14h chiều 8/4/2022, trường THCS Xương Lâm đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 với sự có mặt của 17 Đảng viên, trong đó có 15 đồng chí Đảng viên chính thức; đồng thời Đại hội vinh dự đón đồng chí Nguyễn Văn Sơn_ Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Xương Lâm về dự.

Ảnh: Đại biểu về dự Đại hội Chi bộ trường THCS Xương Lâm nhiệm kì 2022-2025

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư chi bộ lên Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư chi bộ lên Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Theo bản báo cáo, trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trên các lĩnh vực công tác: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác giáo dục chính trị tư tưởng; lãnh đạo công tác chuyên môn; lãnh đạo công tác xây dựng Đảng; công tác dân vận và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Đặc biệt, về lãnh đạo công tác chuyên môn, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như: Nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt chất lượng học sinh mũi nhọn, thi đầu vào lớp 10, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức học sinh , chất lượng giáo dục toàn diện học sinh trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19.

Để đạt được những kết quả trên, trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, đề cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng Đảng bộ. Đảng viên trong Chi bộ luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, của Chi ủy Chi bộ, thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao trên các mặt công tác Đảng và công tác chuyên môn. Đảng viên trong Chi bộ có tư tưởng chính trị vững vàng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, đề cao tính tiên phong, gương mẫu của Đảng viên để hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh. Tập thể Chi bộ đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với chính quyền trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, động viên, nhắc nhở kịp thời đảng viên, quần chúng thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Với mục đích cùng xây dựng Chi bộ trường THCS Xương Lâm ngày càng vững mạnh, các đồng chí Đảng viên đã tích cực, sôi nổi phát biểu ý kiến đóng góp vào Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022-2025 tập trung vào các nội dung trọng tâm như : Chi bộ  lãnh chỉ đạo các tổ chức đoàn thể; nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi, nhiệm vụ giáo dục đạo đức học sinh trong nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng nhiệm kỳ tới.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn cũng đã có ý kiến chỉ đạo với những định hướng rất toàn diện, bao quát cho Chi bộ trường trong nhiệm kỳ mới.

Ảnh: Đ/C Nguyễn Văn Sơn _ Đảng ủy viên- PCT UBND xã Xương Lâm phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội còn tổ chức thảo luận, góp ý kiến vào các dự thảo nghị quyết Đại hội và tiến hành bầu Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ảnh: Đại Hội bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kì 2022-2025

 Kết quả sau một thời gian bầu cử nghiêm túc, đúng quy trình, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí:

  1. Đ/C Nguyễn Hồng Sơn_Bí thư Chi bộ
  2. Đ/C Đào Phương Liên_Phó bí thư Chi bộ
  3. Đ/C Nguyễn Văn Chính_ Chi ủy viên

Ảnh: Chi ủy mới ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ trường THCS Xương Lâm đã kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi và đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của Đảng viên trong nhà trường trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh. 

 

Tác giả: Trường THCS Xương Lâm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 39
Tháng 07 : 101