Friday, 23/10/2020 - 04:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Xương Lâm

RỘN RÀNG MÙA XUÂN SANG

      Sáng ngày 20/1/2020, trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân đón chào mùa xuân mới, thầy và trò trường THCS Xương Lâm đã có những giây phút tưng bừng, rộn ràng và sôi động trong buổi sinh hoạt chuyên đề Tiếng Anh với chủ đề Mừng Đảng - Mừng Xuân.

Ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị đã được khẩn trương hoàn thiện. Trước khi bước vào buổi sinh hoạt chuyên đề, lễ chào cờ trang trọng được diễn ra. Cả trường cất cao Quốc Ca làm buổi lễ thêm trang trọng

 

       Sau đó, buổi sinh hoạt Tiếng Anh theo chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân bắt đầu. Đầu tiên, bạn Hoàng Gia Khiêm đến từ chi đội 7A thay mặt các bạn học sinh lên nói về ngày Tết Việt Nam. Phần trình bày của bạn bằng Tiếng Anh rất thu hút sự chú ý của thầy cô và các bạn học sinh. Sự tự tin, cố gắng của bạn thực sự đã gây được ấn tượng từ phía các thầy cô giáo và sự trầm trồ của các bạn học sinh. Xen giữa bài nói của bạn Khiêm còn có những câu hỏi Tiếng Anh xoay quanh chủ đề Tết Việt dành cho các bạn học sinh. Không khí cả trường như nóng dần lên, ai cũng cố gắng trả lời thật tốt câu hỏi để mong có được bao lì – xì đỏ may mắn từ bạn Khiêm.

      Bao lì – xì đỏ hết, cũng là lúc phần thuyết trình của bạn Khiêm kết thúc. Cả trường ấm lên với liên khúc Tết do đội văn nghệ lớp 7A thể hiện. Tiết mục văn nghệ đặc sắc với màn giao nhiệm kì của Lợn và Chuột, sau đó là phần hát múa rực rỡ sắc màu đậm không khí Tết. Tiếng vỗ tay giòn tan, tiếng cười không ngớt là một khởi đầu đầy năng lượng cho một tuần học mới. Đặc biệt, với phần chia sẻ của cô Bùi Thị Thảo, các bạn học sinh đều thấy Tết với người Việt có thật nhiều ý nghĩa, chắc chắn rằng, sau buổi sinh hoạt hôm nay, các bạn học sinh sẽ có thật niềm vui và Tết sẽ có ý nghĩa hơn.

 

      Chỉ 45 phút sinh hoạt, vậy mà không khí Tết đã đến rất gần với thầy và trò trường THCS Xương Lâm, với bản lĩnh, sự tự tin vào vốn Tiếng Anh của mình, hy vọng rằng các bạn học sinh sẽ có thật nhiều những sân chơi bổ ích, năng động và thú vị hơn. Xuân sang, tết về, mong một năm thật nhiều niềm vui, may mắn và thành công với thầy và trò và trường THCS Xương Lâm

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 64
Tháng 10 : 1.017